Hotline: 0944 772 883

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Đà Lạt City Tour

LỊCH TRÌNH TOUR ĐÀ LẠT CITY
Xe và hướng dẫn viên sẽ đến đón bạn tại khách sạn lúc 8h30 sáng, đoàn chúng ta sẽ lần lượt tham quan các điểm du lịch nỗi tiếng trong nội thành Đà Lạt như sau:
9h00: Tham quan Dinh thự của Vua Bảo Đại
Nơi ở và làm việc của vị Vua cuối cùng của Việt Nam thuộc thời Nguyễn.
9h45: Tham quan Thác Datanla
Là một trong những thác nước đẹp và sạch nhất Đà Lạt, với phong cảnh hữu tình rất phù hợp để bạn chụp những tấm hình kĩ niệm...
10h30: Tham quan Trúc Lâm Thiền Viện
Diện tích khuôn viên khoảng 24hecta, nơi đây được mệnh danh là một trong ba Thiền Viện lớn nhất Việt Nam, được bao quanh bởi rừng thông bạt ngàn sẽ cho bạn cảm giác thư thái và yên bình. 
11h00: Tham quan Hồ Tuyền Lâm
Hồ nước ngọt lớn Nhất Đà Lạt với diện tích trải dài 320ha, thả hồn cùng dòng nước xanh biết và những miệt thông thơ mộng hai bên đường rất phù hợp để bạn đi bộ tản mạn...đến 11h30 bạn sẽ được dùng cơm tại nhà hàng và nghĩ trưa tại chỗ. Sau đó đoàn chúng ta tiếp tục cuộc hành trình tham quan buổi chiều:
13h00: Tham quan Nhà Ga Xe Lửa Cổ
Xây dựng từ đầu thế kỷ XX và nằm ở độ cao 1,500m so với mực nước biển, Ga Đà Lạt được xem là một trong những nhà ga vừa cổ nhất cũng cao nhất Việt Nam. Chiều dài 66,5m, chiều ngang 11,4m và chiều cao 11m, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Tây với kiến trúc nhà rông Tây Nguyên với những đường nét họa tiết trang trí tuyệt mỹ đã được nhà nước sếp vào hàng di sản.
13h45: Tham quan Showroom Hoa Khô
Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp rực rỡ của các loài hoa Đà Lạt được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản tạo thành những món quà lưu niệm độc đáo, hoa sấy khô tại đây có độ bền từ 2 - 3 năm.
14h15: Tham quan Thung Lũng Tình Yêu
Diện tích khuôn viên của khu du lịch khoảng 140ha, nơi đây là một trong những điểm du lịch nỗi tiếng thơ mộng phù hợp cho các hoạt động tham quan, giã ngoại với nhiều trò chơi thú vị như cởi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe lửa cổ hoặc xe Jeep, tham quan vườn dâu hoặc bắn súng sơn...
15h15: Tham quan Thiền Viện Vạn Hạnh
Thiện Viện Vạn Hạnh là điểm đến cuối cùng trong hành trình tham quan, tại đây bạn được chiêm ngưỡng tượng đài Phật Thích Ca lớn nhất Đà Lạt với chiều cao 28m, rộng 21m, tòa sen cao 3m và đế cao 4m. Đến 16h đoàn chúng ta sẽ về khách sạn và chia tay kết chuyến tham quan.

<> Giá tour230,000 vnd/khách chỉ còn 200,000 vnd/khách

<> Chi phí bao gồm:
- Nước uống.
- Xe đưa đón.
- Vé vào cổng.
- Hướng dẫn viên.

<> Chi phí không bao gồm: 
- Cáp treo.
- Máng trượt.
- Ăn cơm trưa.
- Chi phí cá nhân ngoài chương trình và các dịch vụ khác trong khu du lịch.

<> Giá tour trẻ em: 
- Dưới 1m: miễn phí vé (2 người lớn được kèm 1 bé, từ bé thứ 2 trở đi mua ½ vé).
- Từ 1m - 1m3: mua ½ vé.
- Từ 1m3 trở lên: mua vé  như người lớn.