Hotline: 0944 772 883

Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

Hình ảnh khuôn viên của Resort
Khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat bao gồm 17 ngôi biệt thự trải dài trên một quần thể rộng 07 hecta, bao gồm 72 phòng, mỗi phòng là một không gian sống riêng, một trải nghiệm riêng...Những căn biệt thự này được xây dựng từ những năm 1920 mang đậm kiến trúc Pháp cổ, từ cửa sổ cửa chớp và lò sưởi, cầu thang...đều có những nét đặc trưng riêng. Đặc biệt của kiến  trúc này là mỗi biệt thự đều có sân vườn xung quanh tạo ra một không gian xanh, lãng mạn. 
Những thảm cỏ, những chùm hoa, những vườn cây ăn trái, những vườn rau ẩn hiện xa xa...làm ta liên tưởng đến một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên, một cuộc sống “chậm” nhưng đầy chất lượng. Mỗi biệt thự có từ 3 đến 6 phòng nghỉ cùng với  những phòng chung như phòng khách và phòng ăn.
17 biệt thự trong khu nghỉ là hiện thân của một thời kỳ lịch sử của Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung tại Đông Dương những năm đầu thế kỷ 20. Khi trùng tu lại những biệt thư này, chúng tôi đã cân nhắc và cố gắng bảo tồn những nét Pháp cổ như mái ngói, màu sắc của tường vôi, sàn bằng gỗ tự nhiên, gạch nền, trang thiết bị như quạt trần, tủ quần áo, khung cửa hay công tắ́c đèn hầu như không thay đổi nhiều so với nguyên bản.
Khi đến với Ana Mandara Villas Dalat, du khách sẽ có cảm giác như đang hồi tưởng lại một Đà Lạt xưa tại nơi đây. Bạn vẫn có thể cảm thấy rõ rệt  những dấu ấn phản ánh  cuộc sống của tầng lớp thượng lưu những năm 1920 - 1930  của thế kỷ trước. 
Bên cạnh sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, du khách đặc biệt được tận hưởng một không khí trong lành của Đà Lạt và không gian nghỉ dưỡng yên bình, thân thiện với môi trường của khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat.
Ana Mandara Villas Dalat, nơi mà bạn có thể tận hưởng được sự thư giãn sau một tuần làm việc vất vả. Đến với Ana Mandara Villas Dalat là đến với thiên nhiên, là khám phá những nét rất Đà Lạt tại vùng cao nguyên quanh năm sương phủ này.
Hồ bơi nước nóng ngoài trời
La Cochinchine Spa có 5 phòng massage, với phong cách riêng của mình sẽ giúp quý khách cân bằng lại những giác quan mà cuộc sống bận rộn hằng ngày đã vô tình lấy đi, để lại cho quý khách những giây phút thư giãn thực sự, lấy lại đầy năng lượng cho những ngày sắp tới. La Cochinchine Spa đem đến sự kếp hợp hoàn hảo giữa thư giãn và bổ sung năng lượng mới, cung cấp những giải pháp trị liệu làm cân bằng lại các giác quan.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hăng hái và nhiệt tình sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Quý khách về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, giảm căng thẳng, đồng thời cải thiện và nâng cao khả năng vượt qua những áp lực mà con người phải trải qua trong cuộc sống hằng ngày. Nơi đây sẽ cung cấp cho quý khách những bài vật lý trị liệu độc đáo nhất, Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.
Nhà hàng Le Petit Dalat với các món ăn đặc trưng của địa phương, từ các món ăn thuần túy mang đậm bản sắc Việt Nam cho đến các món ăn theo phong cách châu Á và châu Âu...với đầu bếp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc cho các khách sạn 4 -5 sao.
Hình ảnh loại phòng Le Petit Double
Phòng có diện tích 22m2, hướng nhìn ra vườn với phong cách đơn giản gồm các tiện ích như: bồn tắm với vòi hoa sen, TV truyền hình vệ tinh + đầu DVD, wifi, bàn làm việc, điện thoại quốc tế, két sắt, lò sưởi, máy sấy tóc, dịch vụ văn phòng miễn phí, dịch vụ giặc ủi, phòng không hút thuốc lá theo yêu cầu.
Hình ảnh loại phòng Villa Double
Phòng có diện tích 27.5m2, hướng nhìn ra vườn, mỗi phòng được trang bị bồn tắm hoặc vòi sen đứng, lò sưởi, máy sấy tóc, két sắt, bàn làm việc, wifi, TV truyền hình vệ tinh + đầu DVD và điện thoại quốc tế, dịch vụ văn phòng miễn phí, dịch vụ giặc ủi, phòng không hút thuốc lá theo yêu cầu.
Hình ảnh loại phòng Villa Studio
Phòng có diện tích 39.5m2, hướng nhìn ra vườn gồm các tiện ích như: bồn tắm với vòi hoa sen, TV truyền hình vệ tinh + đầu DVD, wifi, bàn làm việc, điện thoại quốc tế, két sắt, lò sưởi, máy sấy tóc, dịch vụ văn phòng miễn phí, dịch vụ giặc ủi, phòng không hút thuốc lá theo yêu cầu.
Cung cấp nôi miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em từ 1-5 tuổi nếu không yêu cầu giường nôi có thể ngủ chung với Bố Mẹ. Ngoài ra có thể theo yêu cầu thêm giường phụ đối với trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 1 người lớn đi kèm.
Hình ảnh loại phòng Villa Suite

Phòng có diện tích 51.5m2, hướng nhìn ra vườn gồm các tiện ích như: bồn tắm với vòi hoa sen, TV truyền hình vệ tinh + đầu DVD, wifi, bàn làm việc, điện thoại quốc tế, két sắt, lò sưởi, máy sấy tóc, dịch vụ văn phòng miễn phí, dịch vụ giặc ủi, phòng không hút thuốc lá theo yêu cầu. 
Cung cấp nôi miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em từ 1-5 tuổi nếu không yêu cầu giường nôi có thể ngủ chung với Bố Mẹ. Ngoài ra có thể theo yêu cầu thêm giường phụ đối với trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 1 người lớn đi kèm.
Hình ảnh loại phòng Bellevue Suite
Phòng có diện tích 70.5m2, hướng nhìn ra vườn gồm các tiện ích như: bồn tắm với vòi hoa sen, TV truyền hình vệ tinh + đầu DVD, wifi, bàn làm việc, điện thoại quốc tế, két sắt, lò sưởi, máy sấy tóc, dịch vụ văn phòng miễn phí, dịch vụ giặc ủi, phòng không hút thuốc lá theo yêu cầu.
Cung cấp nôi miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em từ 1-5 tuổi nếu không yêu cầu giường nôi có thể ngủ chung với Bố Mẹ. Ngoài ra có thể theo yêu cầu thêm giường phụ đối với trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 1 người lớn đi kèm.

ANA MANDARA VILLAS DALAT RESORT & SPA
Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt


Liên hệ đặt phòng:
0903 584 428 - 0166 385 0960